One Night Stand

One Night Stand เป็นความสัมพันธ์ในการมีเพศสัมพันธ์กันเพียงคืนเดียวเท่านั้นหรือเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่มีการผูกมัด ซึ่งคนส่วนใหญ่ในสมัยนี้นิยมความสัมพันธ์ในลักษณะนี้มากขึ้นเพราะความสัมพันธ์ในลักษณะนี้เป็นความสัมพันธ์ที่ได้ความสบายใจในเรื่องเซ็กส์ของทั้งสองฝ่ายไม่มีใครได้หรือมีใครเสีย และในบางครั้งความสัมพันธ์ในลักษระนี้ก็อาจจะเกิดขึ้นโดยที่ไม่ได้ตั้งใจด้วย

โดยส่วนใหญ่คนที่มีความสัมพันธ์ในลักษณะนี้ที่เกิดจากความไม่ตั้งใจนั้นมักจะเป็นคสามผิดพลาดที่เกิดจากการมึนเมาป็นส่วนใหญ่ และมักพบความสัมพันธ์นี้ได้ทั่วไปตามสถานที่บันเทิงนั่นเองและความสัมพันธ์ในลักษณะนี้นั้นก็เป็นที่ยอมรับในวงการสำหรับคนชิบเที่ยวกลางคืนด้วย

ถ้าหากจะพูดถึงการ One Night Stand ก็ไม่ได้ถือว่าเป็นเรื่องที่มีความผิดถ้หากคนที่ทำการ One Night Stand นั้นไม่ได้มีพันธผูกพันธ์กับใครสักคนอยู่แล้วดังนั้นถ้าหากผู้ที่ต้องการมีเซ็กส์ในลักษณะนี้มีอายุที่มีการบรรลุนิติภาวะแล้วนั้นก็สามารถที่จะทำได้เลยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นเรื่องที่ผิดเพราะการ One Night Stand นั้นก็ถือว่าเป็นความพึงพอใจและเป็นสิทธิในการมีความสัมพันธ์ที่เรานั้นจะสามารถทำได้

แต่การ One Night Stand ก็อาจจะต้องระมัดระวังและมีการเลือกคนที่เราต้องการนั้นให้ดี เพราะบางครั้งการที่เราไม่ได้เคยรู้จักรู้สนิทกับคนที่เราจะมีความสัมพันธ์แบบชั่วข้ามคืนด้วยนั้นอาจจะนำมาซึ่งความซวยต่างๆด้วยไม่ว่าจะเป็นเรื่องการติดโรคหรือการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะน่ากลัว

ดังนั้นแล้วถึงเราจะต้องการความสัมพันธ์แบบ One Night Stand มากแค่นั้นแต่การที่จะทำความรู้จักกับคนเหล่านั้นก่อนก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าเสียหายนอกจากจะปลอดภัยกับตัวเราแล้วก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความมั่นใจกับทั้งสองฝ่ายด้วยถือว่าเป็นเรื่องวินๆกัน

ความมสัมพันธ์แบบ One Night Stand มักจะจบลงพร้อมกับการเซ็กส์ที่จบลงนั่นเอง แต่ในบางครั้งความสัมพันธ์ในลักษณะนี้ก็สามารถสร้างความสัมพันธ์ให้ยืนยาวระหว่างคนสองคนได้ด้วย เนื่องจากคนที่ต้องการเซ็กส์ในลักษณะนี้นั้นมักจะต้องเผชิญปัญหาในเรื่องราวรักที่ผ่านมาไม่ดีมากนักเลยทำให้คนเหล่านี้นั้นคิดว่าการมีเซ็กส์แบบ One Night Stand เป็นเรื่องที่จะสามารถทำให้เขานั้นรู้สึกสบายใจที่สุดนั่นเอง

เมื่อทั้งสองคนมีความเข้าอกเข้าใจกันและบางครั้งอาจจะเกิดการเปิดอกและพูดคุยกันทำให้คนทั้งสองนั้นมองเห็นสิ่งที่ขาดไปในตัวอีกคนละถ้าหากอีกคนหนึ่งนั้นพร้อมที่จะเติมเต็มให้ การ One Night Stand นั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คนสองคนนั้นได้รู้จักกันมากขึ้นและสามารถที่จะพัฒนาความสัมพัธ์กันต่อไปได้แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้เพราะโดยส่วนใหญ่การ One Night Stand ก็เป็นเพียงการมีเซ็กส์เพียงแค่ข้ามคืนเท่านั้นเมื่อเซ็กส์จบทุกอย่างก็จบลงนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย  ole777